ใช้สิทธิ์บัตร30 สามารถดูเพศลูกได้ไหม

ตอนนี้ ใช้สิทธิ์บัตร30ในการฝากครรภ์ อยากทราบว่าถ้าอยากดูเพศลูก จะต้องเสียเงินเพิ่มหรือเปล่าคะ

ของเราดูได้ค่ะ ไปอัลตราซาวส่วนมากเขาก็บอกค่ะ ไม่ว่าจะรัฐหรือเอกชนจะให้ซาวอยู่แล้ง เราได้ซาวครั้งแรก19วีค แต่น้องไม่ให้เราดูเพศเลยไม่รู้ว่าเพศอะไร

รพ. รัฐหรือเอกชนอ่ะคะแม่ ส่วนมากรพ. รัฐจะไม่ค่อยบอกเพศค่ะ