แม่ให้นมลูก​อยู่

ตอนนี้​แม่ไม่สบายอยู่และกำลังให้นมลูก​อยู่ด้วยแต่แม่ไม่ได้ไปหาหมอแม่กินยาท​ิ​ฟฟี่ไปแบบนี้แม่สามารถ​ให้นมลูกได้ไหมและจะเป็นอันตราย​กับลูกไหม

ยาทิฟฟี่ค่อนข้างแรงค่ะแม่ อาจจะรอซักครึ่งวัน นะคะ ให้น้องทานนมสต็อคไปก่อน

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​