แม่ๆน้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ

ตอนนี้ แม่บ้านนี้ได้ 27 สัปดาห์แล้วคะ น้ำหนักขึ้นมา 7 โล ภายใน 2เดือน แอบตกใจกับน้ำหนักตัวเองเหมือนกัน ทำไมขึ้นไวขนาดนี้😅 แล้วแม่ๆละค่ะ ขึ้นกันมากี่กิโลกันบ้างละเอ่ย มาแชร์ประสบการณ์กันนะค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 39 w ขึ้นมา 8 kg ค่ะ น้องในครรภ์2,900