สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ อายุครรภ์ 35+6Wเเล้วมีอาการยังไงกันบ้านค่ะ หมอนัดคลอด13ธันวาคมค่ะ ของเรา ปวดหลังปวดเอว ทรมานมากเวลานั่งก็ลำบากพุงชอบเเข็งเวลานอนยกขึ้นก็ลำบากกินอะไรไม่ค่อยลงเเล้วทรมานมาก บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้11ธค ท้องแข็งบ่อยไม่สม่ำเสมอ+ปวดแต่ไม่มากแล้วก็หาย

บ้านนี้35+4กำหนดคลอด14ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ 😅😅

2y trước

เวลาไปฟังเสียหัวใจน้อง ข้านซ้ายหรือขวาค่ะ

บ้านนี้36+6กำหนด5ธันวา ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ🥺

2y trước

บ้านนี้6ธันวาค่ะ ท้องแข็งบ่อยเจ็บจิมิปวดหน่วงๆค่ะ

บ้านนี้38+4แล้วยังไม่มีวี่แววเลยค่ะะ😂

กำหนดคลอด6ธ.คยังไม่มีอาการอะไรเรยย

2y trước

คลอดง่ายๆน่ะคะ

อาการปกติเลยค่ะ สู้ๆ