ผมร่วง

แม่ๆคนไหนท้องไตรมาสแรกผมร่วงบ้างมั้ยคะ ของเรา 6wร่วงจนใจหาย ???

ผมร่วงเพราะขาดวิตามินกับเครียดรึป่าวคะแม่

6y trước

ต้องคอยฝืนค่ะ ทานได้นิดหน่อยก็ยังดี เดี๋ยวพ้น 3 เดือนก็หายค่ะ

กินวิตตามินที่หมอให้นะค่ะ

6y trước

ตอนนี้คุณหมอให้มาทานแต่โฟลิคคะ แต่สัปดาห์หน้านัดตรวจจะปรึกษาดูคะ