ท้องแข็ง 35+5

ตอนนี้35+5 ปวดหลังปวดเอว มีท้องแข็ง นั่งก็ปวดๆถ้านอนถึงจะเบาปวดเบาแข็ง เดินๆอยู่แข็งขึ้นๆ แบบนี้ต้องรีบหาหมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😟

เเนะนำให้นอนตะแคงเเล้วหาหมอนมาหนุนระหว่างขา หาผ้าห่มมาพับให้หนาๆเเล้วเอาไปหนุนช่วงหลังด้วย จะช่วยลดอาการปวดได้เยอะเลยค่ะ เเล้วที่สำคัญอย่าเดินบ่อยเเละยืนนานๆนะคะอาจจะทำให้มีอาการท้องเเข็งได้

ถ้ายังไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะแม่