ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้​อายุครรภ์​ 25​ สัปดาห์​แล้ว​ ลูกดิ้นน้อยลงมีอาการท้อง​แข็ง​บ่อย​เจ็บบ้างบางที​ แบบนี้จะเป็นอันตราย​ ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้มีอาการตอน 24wค่ะ แข็งทุก 5 นาที นาน 1 ชม. ไปหาหมอได้แอดมิดฉีดยาคลายมดลูกค่ะ แล้วกลับมาพักรักษาตัวที่บ้าน หมอให้เดินน้อยๆ ไม่ขึ้นลง บันไดบ่อย นอนพักเยอะๆ ถ้ามีอาการทุก 5-10 นาที นานใน 1 ชม.พักแล้วไม่หาย หรือไม่ห่างออกไป หรือมีอาการปวดท้องร่วม ด้วยควรรีบไปหาหมอนะคะ