ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ หนูน้อยได้ 28+ ดิ้นค่อนข้างแรง (บางครั้งเเรงมาก ) แม่ๆบ้าน อื่นน้องดิ้นแรงมั้ยค่ะ ผิดปกติมั้ยคะแบบนี้ อยากรู้ ???

1 Trả lời

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมาก ไปซาวด์หมอบออกผนังท้องเราบาง กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ