ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

28สัปดาห์น้องกลับหัวแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ

บ้านนี้น่าจะกลับตอน28วีคค่ะ เพราะรู้สึกว่าเท้าน้องถีบตรงซี่โครงมาตลอด พอซาวด์32วีคหมอบอกกลับหัวแล้ว ทุกวันนี้33+3วีคก็ยังถีบซี่โครงอยู่ค่ะ

4y trước

เสียวตรงจิมิแค่เวลาที่น้องดิ้นตอนแม่ยืนและเดินค่ะ เวลานอนไม่ค่อยเท่าไหร่ 😆

ถึงเวลากลับหัวแล้ว แต่บางคนก็ยังไม่กลับหัว นะคะ

ของเรากลับหัวตอน​ 28​ วีค​ ร้าวรานจิมิมากกกก

บ้านนี้กลับตอน32Wค่ะ

ต้องซาวด์ดูจ้า