มีแม่ๆกำหนดคลอด 12สิงหา เหมือนกันมั๊ยค่ะ

ตอนนี้ น้ำหนักเบบี๋เท่าไหร่กันแล้วค่ะ วันนี้27weeksเต็มไปหาหมอมา น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอบอกว่าให้กินไข่วันล่ะ2ฟอง กลัวน้องจะตัวเล็ก กินอะไรบำรุงลูกในท้องดีค่ะ เราไม่ถนัดเมนูไข่ เลย โดยเฉพาะไข่ต้ม กินทีไรอาเจียนทุกที ส่วนของที่ไม่มีประโยชน์ กินได้ทุกอย่าง ไม่มีแพ้เลย แม่ๆคนอื่นเป็นเหมือนกันหรือเปล่า พอคุณหมอทักรู้สึกกังวลขึ้นมาเลยค่ะ (คนอยู่ในท้องก็คงจะคิดหนักเหมือนกัน ดูจากท่าทาง?)

มีแม่ๆกำหนดคลอด 12สิงหา เหมือนกันมั๊ยค่ะ

กินกล้วย นม ไข่ ปลาทูค่ะ ถ้ากินไข่ต้มไม่ได้ก็เป็นพวกไข่ดาวไข่เจียวไข่ตุ๋นได้ค่ะ

ตับไก่แทนดูค่ะ.