ท้อง 21w5d น้ำหนักขึ้นเยอะมาก แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่แล้วคะ

ตอนนี้ น้ำหนักพุ่งไปเกือบ 10 โลแล้วค่ะ มีวิธีกินอย่างไรให้ไม่ขึ้นเยอะ ตอนนี้ช่วงมื้อเย็นก็แทบไม่กินเลย น้ำหวานก็ไม่ค่อยได้กินแล้ว เช้าเรากินข้าวปกติ กลางวันกินข้าว บางวันก็กินก๋วยเตี๋ยว ช่วงกลางวันก็พยายามลด ของทอดของมันแล้ว ตอนเย็นตอนดึกบางทีก็กินแค่นม แต่น้ำหนักก็ยังขึ้นเร็วเหมือนเดิม ไปตรวจทีพยาบาลก็บอกให้ลดแป้ง ลดหวาน ไม่รู้จะทำไง ? ก่อนท้องเราเป็นอ้วนง่ายอยู่แล้ว แต่ก็กินน้อยมากๆ คุมน้ำหนักตลอด ข้าวก็ไม่ค่อยได้กิน มื้อเย็นนี้ไม่แตะเลย พอท้องแล้วมันคุมไม่ได้เลย เศร้ามากขึ้นเยอะแบบนี้ ?...

1 Trả lời

หมอได้ส่งตรวจเบาหวานป่าวแม่บ้านนี้น้ำหนักขี้นเยอะโดนเจาะเลือดตรวจทุกครั้งเลย

5y trước

โดนตรวจตั้งแต่แรกที่ไปฝากค่ะ หลังจากนั้นยังเลยค่ะ