ลูก

ตอนนี้ น้องได้อายุ8เดือน กว่า เริ่มมีอารมณ์หงุดหงิดง่าย เหมือนเอาแต่ใจ โวยวาย เก่งมาก อยากทราบว่า ควรมีวิธีแก้ไหมค่ะ รึว่าต้องตามใจไปก่อน เพราะเป็นช่วงพัฒนาการของเขา อยากทราบค่ะ

1 Trả lời

ที่บ้านมีใครตามใจน้องบ้างรึเปล่าค่ะ

5y trước

พอดี กลับบ้านอาทิตละ2 วัน อีก5 วันที่บ้านดูแลให้ค่ะ ไม่แน่ใจว่าตามใจไหม