อยากรู้

ตอนนี้ น้องได้ 4 เดือน 16วัน น้องทานเเต่นมเเม่ เดี๋ยวนี้ น้องทานนมน้อยกว่าเก่า เเต่น้ำหนักอยู่ในเกณดี อยากทราบ เเม่ๆเริ่มป้อมอะไรเสริม หรือทำไงให้น้องทานนมได้เยอะมากขึ้นบ้างคะ

1 Trả lời

จะมีอยู่ช่วงหนึ่งที่น้องทานนมน้อย น้องห่วงเล่นค่ะ เดี่ยวก็กลับมาทานนมปกติค่ะ แรกเกิด-6เดือนทานนมเท่านั้นค่ะ ถ้าน้องนน.ตามเกณฑ์สบายใจได้ค่ะ