ก่อนตั้งครรภ์น.น 40. ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 28. สัปดาห์ อีก4 วัน

ตอนนี้ น.น 47.5 อยากรู้ว่า น.นน้อยไปไหมค่ะกว่าว่าลูกจะตัวเล็ก กังวลมาก เเม่คนไหนรู้บอกหน่อยค่ะ. ท้องเเรก

1 Trả lời

ตอบให้ไม่ได้หรอกค่ะแม่ ว่าน้ำหนักแม่ขึ้นเท่านี้แล้วน้องจะตัวเล็กไหม รึตัวใหญ่โตตามเกณฑ์ แม่ต้องไปซาวน์ดูความสมบูรณ์ของน้องค่ะ แม่ยังไม่เคยซาวน์เลยหรอคะจะ 7 เดือนแล้วนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ