ทำไงดี

ตอนนี้ ท้องได้ 7 สัปดาห์แล้วค่ะ แล้วตอนไปฝากครรภ์อัลตราซาวด์เจอก้อนเนื้องอก ขนาด 4 ซม. จะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ คุณแม่กังวลมากค่ะ?

1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอรึยังคะ

5y trước

หมอให้ยากั้นแท้งมาทานค่ะ และเนื่องตัวแม่มีโรคประจำตัว(ลิ้นหัวใจรั่วตั้งแต่เกิด แต่ไม่ถึงขั้นได้ทานยานะคะ)อยู่ คุณหมอจึงให้ไปเช็คเกี่ยวกับหัวใจก่อน แล้วค่อยรักษาต่อไป