อยากถามแม่ๆ ท้องแรก น้ำนมมาตอนไหนกันค่ะ

ตอนนี้ ท้องแรก 5 เดือน มีน้ำนมแล้ว

บ้านนี้เป็นทั้งท้องแรกและท้อง2เลยค่ะพอได้16wน้ำนมเป็นน้ำใสๆไหลออกมา แต่คุณหมอบอกว่าปกติ แม่อย่าไปกระตุ้นนะค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนแรกแอบตกใจทำไมมาเร็ว เคยอ่านของคนอื่นส่วนมากเห็นบอกมาตอนคลอดน้อง😆

บ้านนี้8เดือนไหลซึมๆค่ะแสดงว่าแม่น้ำนมดีมากคลอดมาน้องมีนมกินอิ่มสบายๆเลย😊😊

บ้านนี้คลอดปุ๊บน้ำนมไหลเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ

ปกติค่ะ