ท้องเสีย

ตอนนี้. ท้องเสียมาได้สองวันเเล้วค่ะ ทรมานมาก มีวิธีไหนช่วยได้บางค่ะ

หาหมอรึยังคะ จิบเกลือแร่แทนน้ำเลยค่ะ ถ้าปวดท้องก็พาราค่ะ ถ้าถ่ายไม่หยุดก็ไปโรงบาลเลยค่ะ เดี๋ยวหมอให้น้ำเกลือ

ตอนไตรมาสแรกท้องเสียเหมือนกันค่ะคลื่นไส้แต่ไม่อ้วกไปหาหมอค่ะ

หาหมอนะคะแม่ ท้องเสีย 2 วันแล้วอาจทำให้ร่างกายช็อคได้นะคะ

ท้องเสียหนัก ต้องหาหมอค่ะ เสี่ยงมดลูกบีบตัว

เป็นเยอะหาหมอคะ ถ้าไม่มากจิบเกลือแร่บ่อยๆ

หาหมอนะคะ

หาหมอค่ะ

จิบเกลือแร่ได้นะคะ ถ้าท้องเสียหมอบอกให้ถ่ายออกให้หมดคะ ตอนเเรกที่เป็นก้กังวลคะ แต่พอออกหมดก้หายเลย แล้วก้งดอาหารเเสลงก่อนคะ

5y trước

เชื้อมันยังไม่หมดคะ บ้านนี้ก้ถ่ายยุสองสามวัน ยาฆ่าเชื้อหมอไม่ให้กินคะ กินได้แค่เกลือแร่ ทรมานเหมือนกันเนาะ ลูกก้ดิ้นเหมือนเขาปวดท้องไปกะเราป่าวก้ไม่รู้สงสารลูกเลย พักผ่อนเยอะๆคะ ไม่งั้นก้หาหมอเลยคะ