แม่ท้องเป็นกรดไหลย้อน ทรมานมาก กินยาตัวนี้ได้ไหมคะ ตอนนี้17w

นอนให้หัวหรืออกสูงเล็กน้อยนะคะ แต่ถ้าแม่ขาบวมจากน้ำหนักตัวที่เพิ่มด้วย แนะนำ หาหมอนรองขาไว้ด้วยค่ะ หมอนคนท้องมีขายตามแอป หลังทานข้าว อย่าพึ่งลงนอนทันที นั่งย่อยอาหารสัก 1-2 ชม.เป็นอย่างน้อย ลดอาหารรสจัดกับของมันๆลง ทานข้าวทีละน้อยๆ แต่ทานบ่อยแทนการทานข้าวทีเดียวมื้อหนักๆ ทานผัก ผลไม้ ทุกมื้อหลังอาหารเท่าที่จะทำได้ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ถ้าดื่มน้ำอัดลม ก็งดพวกน้ำอัดลม ลองดูนะคะ ว่าจะดีขึ้นไหม

ทานได้ค่ะ เราทานกาวิสคอนสีชมพู แนะนำแม่นั่งย่อยก่อนนะคะ หรือนอนหัวสูง เอนตัว ทรมานมากๆ สู้ๆค่ะ บ้านนี้ผ่านมาแล้ว ทั้งแพ้ท้อง อาเจียน กรดไหลย้อน ทรมาน😅

เราพึ่งหายเลยค่ะ เป็นประมาณ 2 อาทิตย์ทรมานมาก เราต้มน้ำขิงกินระหว่างวันค่ะ จิบเรื่อยๆ พยายามทานผัก แก้วมังกรให้ขับถ่าย ตอนนี้หายแล้วค่ะ

ทานได้ค่ะ หลังทานข้าวแม่เดินย่อยซักนิด อย่าเพิ่งนอนทันทีนะคะ เลี่ยงอาหารรสจัด(อาหารรสจัดไม่ส่งผลต่อเบบี๋ แต่ส่งผลกับคุณแม่นะคะ)

กาวิสคอน สูตรที่อย.อนุมัติให้สามารถใช้ได้ในคนท้องคือ สูตร สีเขียว กับสีแดงค่ะ

กินได้ค่ะ เคยเป็นช่วงไตรมาสแรก หมอสั่งกาวิสคอนให้กินค่ะ ช่วยได้เยอะมากก

เราพึ่งเป็นช่วงไตรมาส3 ทรมานจริง พึ่งรู้ว่าคนท้องเป็นกดไหลย้อนได้ด้วย5555

เรากิน อะลัมมิ้ลค์ ค่ะแม่ หมอบอกคนท้องกินได้ ไม่กระทบน้องค่ะ

ทานได้ค่ะเพราะเราก็กินขอคุณหมอมาจากโรงพยาบาลเลยค่ะ😁

ทานได้ค่ะ อันนี้สำหรับคนท้องทานได้ค่ะ เราก็ทานค่ะ