หิวบ่อย

ตอนนี้ ท้อง 7 w ไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง แต่มีเวียนหัวบ้าง หิวบ่อยแต่กินได้นิดเดียว อยากจะนอนทั้งวัน. ก่อนท้องไม่เป็นเลย แอคทีฟมาก ท้องนี้ไม่รู้เป็นไร อยากจะนอนอย่างเดียว แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นช่วงท้องแก่ค่ะ