ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ ท้อง 16 สัปดาห์แล้วค่ะ อยากทราบว่า คุณแม่ สามารถ ทำสีผมได้รึไม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่ควรทำค่ะ เพราะมีสารเคมี รึ อาจทำให้คุณมีอาการข้างเคียง เช่น วิงเวียน หน้ามืด อาเจียน ได้ค่ะ จะไม่ดีต่อสุขภาพแม่นะคะ

ทำสีแบบออแกนิกได้ค่ะ