สอบถามค่ะ แม่ๆเริ่มขาบวมกันกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้ 35W กำหนดคลอด 6 ตุลา ขาบวม แต่มือยังไม่บวม อาการอื่นๆยังไม่พบค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ

ถ้า กด แล้วไม่บุ๋ม ไม่เป็นไรค่ะ ท้องแรกบ้านนี้ บวมยนคลอดเลย

1y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเลยแอบกลัวครรภ์เป็นพิษค่ะ