ใคแพ้ท้องหนักๆบ้างคะ

ตอนนี้ 9 สัปดาห์ 1 วัน ตอนไม่ทราบว่าท้องไม่มีอาการใดๆ เลยคะ มีแค่ความรู้สึกเหมือนประจำเดือนจะมาแต่ไม่มา แต่พอตรวจเจอว่าท้องเท่านั้นละคะ แพ้ท้องหนักมาก หนักขนาด กินเท่าไหร่ออกหมด น้ำหนักลดลง เกือบได้นอน รพ. จนหมอเปลี่ยนตัวยาให้ตอนนี้เริ่มดีขึ้นบ้างแล้วคะเริ่มทานได้บ้างแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราแพ้จนได้ให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆ นะคะ 😊

12mo trước

ขอบคุณมากคะ😻