สิวเห่อตั้งแต่ตั้งครรภ์วีคแรกเลย

ตอนนี้ 9 วีคแล้วยังไม่ดีขึ้นเลย จะหายช่วงไหนคะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนหายไตรมาส2บางคนสิวเห่อจนคลอด บ้านนี้ตอนท้องสิวเห่อถึง6เดือน ทิ้งรอยดำไว้เยอะมากค่ะเศร้าใจ

5y trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สี่เดือนแล้วก็ยังเป็น มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง *งด*ใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวทุกชนิดนะคะ เพราะมีวิตามินเอสูงมาก ซึ่งอันตรายต่อเด็กในท้องค่ะ

5y trước

รอลุ้นให้ดีขึ้นอ้ะค้ะ นอยมากค่ะ