อาการน้อยใจแฟน บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้ 6เดือนแล้ว มันมีอาการยากไห้แฟนสนใจดูแล แต่ส่วนตัวไม่ท้องอะเป็นคนเข้มแข็งมากๆค่ะ ทำอะไรเองหมด ไม่ชอบไห้ใครมายุ่ง ไม่ชอบความวุ่นวาย ทำเองจบๆไป แล้วแฟนเป็นคนปากแข็ง ง้อไม่เป็น บอกรักน้อย แสดงความรักน้อยนอกจากเป็นห่วง แฟนเป็นทหารจะ ได้เกือบปีแล้วกลับบ้าน2-3ครั้ง แต่แฟนไม่ได้เป็นเจ้าชู้ ขี้หึง ขี้หวง แต่แบบว่า จะไม่แสดงโดยตรง ๆ เลยยากรู้ว่าแฟนหนูเนี๊ยเปลี่ยนไปเบื่อหนู หรือว่ามันเป็นอารมณ์คนท้องค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อารมณ์คนท้องค่ะ