น้ำนมแม่

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนตั้งครรภ์แม่คนไหนบำรุงนมกันบ้างค่ะ อยากมีนมให้ลูกดื่ม ตอนนี้5 เดือนแล้ว ไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยค้ะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ไม้นมนางค่ะ กับพวกแกงเลียง แกงหัวปลี น้ำหัวปลีสกัด ปั้มบ่อยๆ อย่าตกรอบ + เข้าเต้าบ่อยๆค่ะ