ขอถามเรื่องนํ้าหนักหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 5 วีคค่ะ จากนํ้าหนัก 45 ตอนนี้ 48 จะเป็นอะรัยมั้ยค่ะ เคยท้องแต่ละครั้งไม่ขึ้นไวขนาดนี้

1 Trả lời

ขึ้นไวไปค่ะ หมอบ้านนี้ให้ขึ้นแค่เดือนละ ครึ่งโล-1โล เท่านั้น ห้ามเกินนี้ค่ะ

4y trước

ตกใจเหมืนกันค่ะชั่งเมื่อเช้านี้