แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ 4 เดือนกว่า ๆ แล้วคะ ท้องใหญ่ไปไหมคะหรือปกติ 😂 ก่อนท้องเป็นคนอวบคะ ปกติไหมคะแบบนี้ แม่ๆ บ้านไหนท้อง 4 เดือนพุงออกไวบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้18+4 วีคท้องไม่ออกเลยค่ะเป็นคนอวบแต่ท้องไม่ออกเลยแอบกังวลอยู่ค่ะคนอื่นท้องออกกันหมด😂