แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ 4 เดือนกว่า ๆ แล้วคะ ท้องใหญ่ไปไหมคะหรือปกติ 😂 ก่อนท้องเป็นคนอวบคะ ปกติไหมคะแบบนี้ แม่ๆ บ้านไหนท้อง 4 เดือนพุงออกไวบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่ๆท้องออกตอนกี่เดือนคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ ของเราก็ได้4เดือนกว่า 19w แล้วค่ะ ปกติก็เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว เป็นคนอวบหน่อยๆ ท้องเริ่มออกตั้งแต่ 3 เดือน จนมีคนทักว่า นึกว่าได้ 5-6 เดือนแล้วทำไมท้องใหญ่จัง ขอบคุณแม่ลูก ดิ้นหรือยังคะ #ท้องแรกค่ะ

1y trước

สู้ๆจ้า ใจเย็นๆนะค่ะคุณแม่..มันขึ้นอยู่ที่ผนังท้องคุณแม่ด้วยถ้าผนังท้องหนาก็อาจจะไม่รู้สึกค่ะ น้องอาจจะแค่ตอดๆแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึก

เราตอนท้องแรกก็ออกช้าค่ะ ประมาณ 5เดือนท้องถึงเริ่มออก ตอนนี้ท้อง 2 ได้ 3 เดือน ใหญ่แบบนี้เลยค่ะ ด้วยท้อง 2 น่าจะมีพุงด้วยเลยดูใหญ่🤣

บ้านนี้3-5เดือนแบนราบ6เดือนเริ่มมีพุงออกนิดๆ7เดือนเริ่มชัดเจน7ครึ่งออกชัดแต่ยังไม่มาก ตอนนี้จะเข้าเดือนที่8เริ่มอึดอันเสื้อแล้วค้า

เดิมเป็นคนที่ไม่ท้องก็เหมือนคนท้องอยู่แล้ว 🤣🤣 พอรู้ว่าท้อง 3 เดือน ท้องก็ออกเลยค่ะ 🤰 ตอนนี้ 7 เดือน ท้องเหมือนคนใกล้คลอดเลยค่ะ 😁😁😁

อิจฉา​คนท้องออกจัง​ เราจะ4เดือนแล้วท้องยังแบนราบยุเลยแอบสงสัยนะว่าท้องจริงมั้ย​ แพ้ก็ไม่แพ้ท้องก็ไม่ออกเลยย

12mo trước

เหมือนกันค่ะคุนแม่ บ้านนี้ท้องคนแรกท้องเริ่มออกตอน5เดือน.ตอนนี้ท้อง2ก้ยังแบนเหมือนเดิมคิดเหมือนกันเลยว่าตัวเองท้องรึป่าว.

บ้านนี้ 5-6เดือน เหมือนคนอ้วนปกติเลยค่ะ ปกติเป็นคนเจ้าเนื้อด้วยค่ะเลยดูไม่ค่อยใหญ่ พอ6จะ7 เดือน ท้องออกชัดเลยค่ะเเม่ 💗🥰

ของเรา3เดือนครึ่ง ก็ออกชัดอย่างนี้เหมือนกันค่ะ กำลังหาเพื่อนอยู่พอดี ว่าใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ😅

1y trước

ของเรา 14w ยังเหมือนคนกินอยู่เลย🥹

นี้ถ่ายตอนท้องได้3เดือนกว่าเกือบ4เดือน พุงแม่ออกเยอะมากจ้า ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว😅 ตอนนี้32+2แล้วจ้า☺️

ของบ้านนี้ท้องออกตอน 5 เดือนค่ะแม่ ก่อนหน้านี้ใครเห็นเขาก็ถามว่าท้องจริงมั้ย ท้องไม่เห็นออก 😅 #ท้องแรกด้วย

บ้านนี้ท้อง2 ตอนนี้18+4 วีคท้องไม่ออกเลยค่ะเป็นคนอวบแต่ท้องไม่ออกเลยแอบกังวลอยู่ค่ะคนอื่นท้องออกกันหมด😂