แม่ๆคนไหน 39 วีคแล้วบ้างคะ ลูกหนักเท่าไร มีอาการอะไรบ้าง

ตอนนี้ 39สัปดาห์ ลูกหนัก 3,876 กรัม แม่มีอาการปวดร้าวช่วงล่างทั้งหมด โดยเฉพาะซีกขวา นอนพลิกตัวไม่ได้เพราะจะเจ็บมาก นอนหงายไม่ได้เลย เวลานอนแล้วลุกต้องขึ้นจากท่าด้านข้างเท่านั้นและต้องกัดฟันทนเอา เพราะมันเจ็บช่วงล่าง กระดูกหัวหน่าว และพวกเส้นเอ็นเนื้อเยื่อด้านในทั้งหมด แต่เวลานั่งแล้วจะลุกไม่เป็นค่ะ แปลกดี ทุกวันนี้ฝึกขมิบเพื่อทำให้กล้ามเนื้อด้านล่างแข็งแรงขึ้น ก็ช่วยได้บ้างเล็กน้อยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นอย่างไรบ้างคะ มีปัญหาอะไรไหม และหาทางแก้ไขเรื่องความเจ็บ หรือปวดร้าวอย่างไรบ้างคะ

สู้ๆ นะคะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะ