อยากคลอดเองมากๆ

ตอนนี้ 39w2d แล้ว หมอนัดคลอด 24ธ.ค นี้ แต่ยังไม่มีวีแววว่าน้องอยากออกมาเลยค่ะ กลัวคุณหมอจะผ่ามากๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีให้น้องออกก่อนหรือมาทันกำหนดไหมค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่อยากออกมากๆแล้วบ้านนี้38+6 คุณหมอบอกอยากคลอดเองหรือผ่าเพราะตอนนี้น้องน้ำหนัก3,000-3,400แล้ว ถ้าอยากคลอดเองให้เวลาอีก1อาทิตย์ถ้ายังไม่คงต้องมาดูน้ำหนักเด็กว่าจะคลอดเองได้มั้ย แต่แม่ไม่มีอาการเลย อยากคลอดเองเพราะคนแรกคลอดเองจะผ่าก็กลัวค่ะ

2y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่♥️

24เหมือนกันค่ะ เจ็บท้องหลอกบ่อยมากแต่ไม่ยอมออกเลยค่ะ ให้พ่อตาม3-4รอบก็ยังนิ่ง วันนี้หมอจะกระตุ้นปากมดลูกให้แล้วค่ะ

อยากให้ออกเหมือนกันค่ะบ้านนี้ 39+3 ทำทุกอย่างแล้ว เดิน สัปประรด พ่อตาม นั่งท่าผีเสื้อ สารพัด น้องเงียบมากเลย😥😥

กำหนด24 เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววจะออกเลย พรุ่งนี้หมอนัดกระตุ้นครั้งแรก กลัวมากๆค่ะ

หมอกำหนดคลอดวันที่24เหมือนกันค่ะ เงียบกริบไม่มีวี่แววว่าจะออกมา คุณพ่อก็ไม่กล้าตามเหมือนกันค่ะ😊

เจอแต่คนบอกว่าไม่มีวี่แววจะออก บ้านนี้38W เตือนแล้วเตือนอีก ก็ไม่ออกสักที หลอกแม่ตลอด😅

กำหนด 24 เหมือนกันค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว เดินบ่อยก็แล้ว พ่อตามก็แล้ว เงียบกริบเลย

ให้พ่อตามค่ะ..บ้านนี้ให้พ่อตามพอตกกลางคืนเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ...

2y trước

พ่อไม่กล้านี้สิค่ะ😂😂

บ้านนี้39+3 มีแค่อาการท้องแข็งท้องปั้น บ่อยเป็นมาหลายวันติดๆ

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ คลอดง่ายๆนะคะ♥️

ให้พ่อตามทานเผ็ดๆเดินบ่อยๆจ้ส

2y trước

พ่อไม่กล้านิสิค่ะ 😂😂