สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ 39 วีคแล้ว ไม่มีอาการใดๆ แต่วันนี้มีมูกใสๆเหนียวๆไม่มีสี ออกมานิดหน่อยอันตรายไหมคะ พอดีท้องแรกยังไม่ค่อยทราบอาการ#ท้องแรก

1 Trả lời

ถ้าแม่รู้สึกมีน้ำไหลออกมาเรื่อย มีการปวดท้องถี่ๆ แม่เตรียมไปรพ.ได้เลย

4t trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือมีมูกไหลเพิ่มเติมเลยค่ะ