ทีมกรกฎาคม กำหนด 23

ตอนนี้ 39 w มีอาการเจ็บจิมิตลอดเวลาเจ็บได้2วันแล้วค่ะ ไม่เจ็บเพิ่มขึ้นเจ็บแบบเสมอๆกัน มีมูกใสออกมาเล็กน้อย แต่ไม่มีเลือดค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ ท้อง 2

1 Trả lời

ใกล้แล้วสิคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ❤️