39w+1 กำหนดคลอด 14มิถุนา

ตอนนี้ 39 w +1 แล้ว วันที่14 มิถุนากำหนดคลอด ไม่มีวีแววที่จะออกให้เลย ถ้าโดนคุณหมอฉีดยาเร่งคลอด จะเจ็บแบบไหนค่ะแม่ๆ 🥹🥲

ยาเร่งคลอดหมอจะให้ผ่านสายน้ำเกลือ​จะเกิดอาการบีบตัวของมดลูกทำให้มดลูกเปิดเร็วจะปวดเหนือนปวดอึค่ะปวดหายปวดหายทุก5นาทีหรือ3นาทีปวดครั้ง

สู้ๆ ค่ะแม่