เร่งคลอดหรือผ่าคลอดดี

ตอนนี้ 39+6 w แล้วค่ะ แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย จริงๆครบกำหนดคลอดวันที่ 8 ธันวาคม หมอที่ฝากครรภ์ด้วยก็ติดโควิด กักตัวเสร็จวันที่ 10 กระตุ้นมดลูกไป 1 ครั้งแล้วแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดเองมากกว่า แต่ล่าสุดหมอบอกว่าน้องต้องคลอดก่อนวันที่ 15 ธันวาคม ถ้าไม่มีอาการเจ็บท้อง ต้องเลือกว่าจะฉีดยาเร่งคลอดหรือผ่าคลอด แม่ๆมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีอาการเหมือนกัน เมื่อวานหมอกระตุ้นปากมดลูก ให้รอได้อีก1อาทิตย์ ถ้าไม่เจ็บท้องคลอด ก็จะผ่าค่ะ อยากคลอดเองภาวนาว่าให้ปากมดลูกเปิดและเจ็บท้องคลอดค่ะ

2y trước

อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ