สำหรับท้องแรก

ตอนนี้ 39+1 แล้ว ปากมดลูกเปิด 1 เซน สำหรับท้องแรกต้องรออีกนานไหมคะกว่าปากมดลูกจะเปิดเพิ่ม (แบบนี้ใช้เวลาอีกประมาณกี่วันถึงจะคลอดคะ)

1 Trả lời

แล้วแต่คนนะคะ ของเรานี่เปิด3เซนยังอยู่เป็นเดือนเลย ไม่ปวดไม่มีน้ำเดินเงียบกริ้บ ตอนนั้นท้องแรกก็งงๆเปิดขนาดนี้ไม่ให้นอนร.พ