ท้อง2 อยากคลอดอยากเห็นหน้าแล่ว

ตอนนี้ 39+1 ท้องที่2แล่วค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ🥺แม่ๆท้อง2คลอดกันตอนกี่วีคค่ะ?

แม่บ้านนี้ผ่าคลอดตอนนี้ 38 1 น้องไม่กลับหัวค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🤟🏼✌🏼💪🏼

2y trước

บ้านนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล่ว แต่หัวยังลอยอยู่สูงค่ะ (อิ่แม่อยากเห็นหน้าใจจะขาดน้องไม่ยอมออกมาสักมี) 🥺