ใกล้แตกเเล้ว

ตอนนี้ 38W+5 เเล้วค่ะ มีอาการปวดท้องตั้งเเต่ตอนตี4ครึ่งไป รพ ตอน 7โมงเช้าปากมดลูกเปิดแค่ 1เซ็น50 หมอเลยให้กลับบ้านมาก่อน ตอนนี้ปวดทุกๆ 3-5 นาที แต่น้ำยังไม่เดิน ต้องทำยังไงดีคะตอนนี้ปวดท้องเรื่อยๆเลยค่ะ

ปวดถี่เเล้วค่ะ กลับไป รพ ใหม่เลยค่ะเเม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่