หลังจากกระตุ้นปากมดลูก

กระตุ้นปากมดลูกตอน 09:30 คะ ตอนนี้ปวดทุกๆ 7 นาที แต่ละครั้งกินเวลาไปประมาน 1 นาที ต้องรอนานไหมคะ ถึงจะไปโรงบาล

1 Trả lời

แม่ปวดท้องหรือท้องแข็ง ถ้าท้องแข็งแบบเป็นลูกกดไม่นิ่มทุก 5 นาทีหรือ 10 นาที แสดงว่ามดลูกบีบตัว ถ้าใกล้คลอดจะมีมูกเลือดออกมา อาจปวดฉี่หรืออึ บ่อยกว่าปกติ

5y trước

ทั้งปวด ทั้งแข็งไปหมดเลยคะ มีเลือดออกเพราะพึ่งไปกระตุ้นปากมดลูกมาคะ ตอนนี้นับเวลาดูยุ มันเริ่มเจบขึ้นเรื่อยๆ