ถอนฟัน ฟันแตก

ตอนนี้ 38+ แล้ว สามารถไปถอนฟันได้ไหม

บ้านนนี้ฟันคุดสองข้างยังถอนไม่ได้ ได้แค่กินยาแก้ปวดที่หมอให้มา ต้องรอคลอดน้องคะหมอถึงจะถอนฟันให้

4y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ได้จ้า เเม่ หลังจากอายุครรภ์ 5-6 เดือน ขึ้นไป ถอนไม่ได้เเล้วค่ะ 🥺

ไม่น่าจะได้นะคะ เพราะท้องไตรมาส 3 แล้ว อาจจะเสียเลือดเยอะ

ถอนไม่ได้เลยค่ะบ้านนี้ฟันผุเจ็บแค่ไหนก็ต้องทน

ไม่ได้ค่ะ