ถอนฟัน

มีแม่ๆคนไหนไม่ได้ถอนฟันหรือขูดหินปูนบ้างค่ะ

อยากทำมากๆ​ แต่ไม่เข้าใจว่าหมอจะให้ทำตอนไหนคะ

5y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะ คุณแม่ 555

บ้านนี้ยังเลยคะ จะผลอันตรายต่อลูกไหมคะ

5y trước

คุณหมอบอกว่าช่วงท้องลูกเราจะดึงแคลเซียมจากเราไปสร้างกระดูกของเค้าค่ะ (หมอถึงให้แคลเซียมเสริมมากิน) ถ้าฟันเราผุอยู่ หรือมีปัญหาอยู่จะทำให้ฟันแย่ลง แม่กี่วีคละคะ ถ้าอยู่ในช่วง4-6เดือน รีบไปทำฟันนะคะ

เราขูดหินปูนและอุดฟันตอน 2เดือนค่ะ

ตอนท้องแรกไม่ได้ทำไรเลยค่ะ