ปกติคุณหมอประเมินนัดผ่าตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้ 38 วีคแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการไรเลย กลัวโดนนัดผ่ามากเพราะพยาบาลบอกว่าคุณหมอคนนี้สายผ่า ใจอยากคลอดเองค่ะ

ถ้าอยากคลอดเองหมอจะดู นน.น้องค่ะว่าตัวใหญ่รึเปล่าคุณแม่จะไหวไม๊ถ้าไหวก็รอปวดท้องค่ะ แต่ถ้า 40วีคแล้วยังไม่ปวดก็ผ่าค่ะ เกิน 40วีีคไม่ค่อยดีกับน้องค่ะ

5y trước

ทรมานมากเลยค่ะกับการอึดอัดและปวดขาหนีบ แต่ไม่มีเจ็บท้องเลย ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะแม่

เลือกได้นะคะแม่ ถ้าแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร หมอได้แต่ประเมิณตามอาการนะคะ