เจ็บเตือน&เจ็บจริง?

เมื่อคืนเรามีอาการเจ็บท้องแบบเหมือนปวดประจำเดือนเป็นพักๆแล้วหายไป เลยสงสัยว่าเอ้ะแบบนี้เจ็บเตือนใช่มั้ย คือท้องแรกค่ะเลยไม่มั่นใจ อยากรู้ว่าแต่ละคนเจ็บเตือนกว่าจะมาเจ็บจริงเป็นยังไงบ้างคะ ? #ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

เจ็บจริงคือเจ็บไม่หาย ขยับเปลี่ยนท่านอน ท่านั่งไงก็ไม่หายปวดค่ะ เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆ ให้รีบไปรพ.เลย