ตอนนี้ 38 วีค 4 วัน ท้องปั้น เจ็บหน่วงทั้งคืน ควรไปหาหมอไหม

ตอนนี้ 38 วีค 4 วัน ท้องปั้น ท้องแข็งเจ็บหน่วงทั้งคืน ควรไปหาหมอไหม ไม่มีมูกเลือด น้ำเดิน

1 Trả lời

ไปก็ดีค่ะ ท้องปั้นทั้งคืนเลยหรอคะ เพิ่งเป็นวันนี้ใช่มั้ยคะ

2y trước

☺️☺️☺️ ขอบคุณนะคะ