กี่วันคลอดค่ะ

ตอนนี้ 38 weeks ค่ะ มีมูกใสแล้ว อยากรู้ค่ะว่ากี่วันถึงจะแตกค่ะ นัดคลอดวันที่ 9 มิถุนายนยังไม่เจ็บท้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เรา8มิถุนา ไม่คาดหวังแล้วค่ะ🤣เพราะไม่มีอาการอะไรให้รับรู้เลยชิวมากเอาเป็นว่าอยากออกก็ค่อยออกมาละกันนะลูก เดินบ่อยก็แล้วนั่งท่าผีเสื้อกินสัปปะรดก็แล้วเงียบกริบ🥹🥹

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้7มิ.ย ยังเงียบอยู่เลย 🥺

บ้านนี้2 มิถุนา มีเจ็บเตือน ท้องแข็ง ปวดร้าวลงก้น ยังไม่แตกเลยค่ะท้อง3 ด้วย อีกแค่7 วันครบกำหนดแล้ว

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ​ ยังเงียบกริบเลยคะ​ แต่จะรุ้สึกปวดจิมิมากๆ​

บ้านนี้เจ็บหน่วงจิมิมากๆ เหมือนเลือดมันไปกองอยู่ตรงนั้นเลยค่ะ

1y trước

บ้านนี้เจ็บตอนน้องดิ้นค่ะแม่

บ้านนี้ กำหนดวันที่5 มิ.ย ยังไร้วี่แวว อยุ่เลยจ้า

วันเดียวกันเลยคะ ยังไม่มีวี่แวว

ประจำเดือนมาวันสุดท้ายวันไหนค่ะ

1y trước

วันที่ 3 กันยา ค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่รอดูอาการต่อไปค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ💗