ลูกแม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ

ตอนนี้ 38 week+3น้องหนักยังไม่ถึง 3,000 เลยค่ะมีใครหนักน้อยแบบเราบ้างไหมคะ

ตอน 37 week น้ำหนักบ้านนี้แค่ 2398 เองค่ะ ตอนนี้ 38 week แล้วไม่รู้เพิ่มมาบ้างไหม เร่งกินนมกินไข่กินน้ำเต้าหู้ อยากเพิ่มก่อนจะเจ็บท้องคลอดก่อนแต่ไม่รู้ขึ้นบ้างรึเปล่า

แม่เป็นพาหะธาลัสซีเมียหรือเลือดจางด้วยไหมคะ ทางนี้เลือดซีดมาก ตอน 37+3 หนัก 2,728 เองค่ะ ลุ้นว่า 38+3 จะหนักถึง 3 รึยัง รอพบหมอพุธนี้ค่ะ

บ้านนี้38weekพอดีน้องหนัก2841g กำหนด27 หมอบอกตามเกณฑ์ดีอยู่นะคะ แต่เพื่อจะคลอดก็น่าจะถึง3โลอยู่

เรา 37 Weeks 2,755 กรัมค่ะ เดี๋ยวจะผ่าตอน 38 Weeks แล้วค่า เกิน 2,500 ก็พอได้นะคะแม่ เดี๋ยวออกมาโตข้างนอก 😅

ผ่าคลอดตอน38+6 น้ำหนัก 2806ค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ต้องคุมอาหาร เกิน2500หมอก็โอเคแล้วค่ะ

40wน้ำหนักแรกคลอดน้องเเค่2720เองค่ะ คลอดได้14วันขึ้นมา3360 เอามาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่

บ้านนี้ก็ยังไม่ถึงเลยแม่ นัดผ่า 21 นี้แล้ว รอลุ้น 19 นี้ว่า นน. น้องจะถึงไหม

บ้านนี้น้องคลอดมาน้ำหนัก2700เองค่ะคลอดตอน40week+2ค่ะน้องมาโตข้างนอกเอา

1y trước

เเข็งเเรงดีค่ะกินนมเก่งมากตอนนี้น้อง3600เเล้วค่ะ

ของเราคลอดตอน38วีคน้ำหนัก2,980ถ้ามากกว่านี้จะคลอดยากขึ้นน้า

ยังไม่รู้เลย🥹หมอไ่ม่ซาวไห้เเน้ววซาวล่าสุดก็36+4 2910g

1y trước

37+6 2,900 จ้า