อยากสอบถามแม่ ๆ ค่ะ

ตอนนี้ 38+5 มีอาการปวดหน่วงท้องทุกวัน ทุกชั่วโมง ไปห้องคลอดมาแล้ว 3 รอบ ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดสักที หมอให้กลับบ้าน อยากสอบถาม ปสก.แม่ ๆ ที่ฝากครรภ์ รพ รัฐ ที่มีความต้องการผ่าคลอดก่อนถึงกำหนดวันคลอดค่ะว่า เราจะสามารถบอกหมอให้ผ่าคลอดเลยได้ไหม มันทรมานเกินไป บางคืนนอนไม่ได้ปวดไปหมด ไม่อยากรอแล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ถ้าฝากพิเศษได้นะคะเรื่องผ่า ถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ หมอจะประเมินก่อนคะ ว่าถ้่คลอดเองได้ก้จะให้คลอดเอง ไม่ได้ถึงผ่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️