แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดมั้งค่ะ

ตอนนี้ 38+1 แล้ว ยังไม่มีมูกใส มูกเลือด แต่เจ็บท้องน้อยมากๆ น้องกลับหัวแล้ว ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึเจ็บคลอดปวดท้องเหมือนคนปวดอึ พลิกตัวทีเจ็บท้องมากค่ะ นอนไม่ได้เลย กำหนดคลอด 6 มีนา 66 อยากทราบว่าต้องทำไงดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปหาหมอนะค้ะบางครั้งม่มีทั้งมุกทั้งเลือดแต่เจบท้องเตือนอาจจะบ่งบอกว่าปากมดลุกเปิดค้ะ