แม่ๆคนไหนยังไม่คลอดมั้งค่ะ

ตอนนี้ 38+1 แล้ว ยังไม่มีมูกใส มูกเลือด แต่เจ็บท้องน้อยมากๆ น้องกลับหัวแล้ว ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึเจ็บคลอดปวดท้องเหมือนคนปวดอึ พลิกตัวทีเจ็บท้องมากค่ะ นอนไม่ได้เลย กำหนดคลอด 6 มีนา 66 อยากทราบว่าต้องทำไงดีค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้6มีนาแต่ย้ายมาเป็น21กุมภามีอาการมูกเลือด ท้องปั้นแข็งเจ็บแบบถี่ๆพอมาโรงพยาบาลปากมดลูกเปิด2เซนแนะนำให้แม่ลองไปหาหมอดูอาการเผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว😁

2y trước

น่าจะเป็นมูกเลือดนะคะสีน้ำตาลลองไปหาหมอดูเปื่อปากมดลูกกำลังจะเปิด

กำหนดคลอด2มีนา นัดตรวจปากมดลูก25นี้ค่ะ นั่งถ้าผีเสื้อมา4-5วันแล้ว ให้พ่อตามทุกวัน เดินทั้งวัน เงียบกริบเลยค่ะ มีแต่เจ็บเตือนกลัวโดนยาเร่งคลอดค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันกำหนดคลอดวันเดียวกันอาการเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทำเรื่องขอผ่าวันที่23นี้แล่วค่ะอยากเห็นหน้าลูกมากๆๆท้องที่3#ทีมลูกชายค่ะ

กำหนด5มีนา เริ่มปวด แต่ไม่รู้ปวดเตือนรึเปล่าคลอดท้องแรกไม่มีเตือน พลิกตัวแต่ละทีทรมานมากๆ เขาว่าท้อง2จะคลอดง่ายไม่รู้จริงมั้ย😅

กำหนด 5 มีนา มีมูกใสออกแล้ว ท้องแข็งไม่ถี่ ปวดก้นกบ ปวดหลัง แยกอาการแต่ละอย่างไม่ออกแล้วค่ะ นอนไม่เคยสบายตัวเลย 😭

เป็นเหมือมกันเลยค่ะคุณ​แม่กำหนดคลอดก็6มีนาคม​ 66เหมือมกันค่ะเป็นปวดๆตรงท้องน้อยปวดๆเจ็บท้องน้อยนิดๆจ้า

บ้านนี้ 37+5 กำหนด2มีนา คลอดตั้งแต่13ก.พ.แล้วค่ะ มีเลือดออกตอนเช้า พอตกดึกท้องแข็ง ปั้นถี่ แตกเรียบร้อยค่ะ

2y trước

บ้านนี้35+4แล้วค่ะน้องกลับหัวแล้วเริ่มเจ็บท้องเป็นบ้างทีค่ะกำหนดคลอดน้อง24มีนา

บ้านนี้38+4 มีมูกเลือดออกมา3วันติดกันแล้ว ไปหาหมอก็ให้กลับบ้าน บอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด กังวลมากๆ

กำหนดคลอด6มีนาคมเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย 55 เงียบมาก อิเเม่อยากเจอน้องเเล้ว

ไปหาหมอนะค้ะบางครั้งม่มีทั้งมุกทั้งเลือดแต่เจบท้องเตือนอาจจะบ่งบอกว่าปากมดลุกเปิดค้ะ