ตอนนี้ 37w 5d กำหนดคลอด 28 ธันวา

ตอนนี้ 37w 5d กำหนดคลอด 28 ธันวา ท้องเริ่มแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ ปวดระหว่างขาหนีบ เจ็บจิมิ ปวดขา เวลานอนพลิกตัวซ้ายขวา เจ็บไปหมดเลย ลุกฉี่บ่อยตอนกลางคืน เริ่มจะเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ปวดเหมื่อยตัวไปหมดเลย ปวดหลัง ปวดขา เวลาเดินมากๆหรือยืนมากๆท้องจะแข็ง แต่พอมานั่งพักนอนพัก ก็หายแข็งค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ❤️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกับคุณแม่เลยค่ะ 37w 4d กำหนดคลอด30 ธันวาค่ะ