ตอนนี้ 37w 5d กำหนดคลอด 28 ธันวา

ตอนนี้ 37w 5d กำหนดคลอด 28 ธันวา ท้องเริ่มแข็ง แต่ไม่ถี่ค่ะ ปวดระหว่างขาหนีบ เจ็บจิมิ ปวดขา เวลานอนพลิกตัวซ้ายขวา เจ็บไปหมดเลย ลุกฉี่บ่อยตอนกลางคืน เริ่มจะเดินไม่ค่อยไหวแล้ว ปวดเหมื่อยตัวไปหมดเลย ปวดหลัง ปวดขา เวลาเดินมากๆหรือยืนมากๆท้องจะแข็ง แต่พอมานั่งพักนอนพัก ก็หายแข็งค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นมั้งค่ะ❤️#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการเดียวกันเลยค่ะ. กำหนดคลอด 27 ธันวา เดินไม่ไหวแล้วค่ะ เวลาเดินต้องหยุดพักเป็นระยะๆ. คอยสังเกตอาการเจ็บเตือนอยู่ค่ะ ช่วงนี้.

เรา36w เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เจ็บจิมิ ท้องปั้นแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ นินลำบากมาก แถมยังทำงานอยู่เดินส่งงานทีเจ็บไปหมด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มมีอาการเหมือนกันค่ะ พยายามไม่เดินมาก นอนอย่างเดียว จะได้ไม่เจ็บค่ะ

4y trước

ตอนนี้แม่แทบจะเดินไม่ไหวแล้ว 😁

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันจ้า แต่บ้านนี้ก็ยังไปทำงานยุ😂เดินแทบจะไม่ไหวแล้วคะ37wกำหนดคลอด2ม.คคะ

4y trước

สู้ๆนะค่ะ❤️

นัดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ อาการก็เหมือนกันหมดทุกอย่างเลยค่ะ อยากแตกมากแล้วค่ะตอนนี้ ✌️♥️

บ้านนี้กำหนด30 ธันวา เจ็บไปหมดเลยค่ะ ปวดก้น ปวดหลัง ขาหนีบ จิมิ ลุกเยี่ยวบ่อยมากก

4y trước

จ้า เช่นกันค่ะ

เหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ เหนื่อยมากๆแล้ว บ้านนี้37+3 แหละค่าอยากแตกเต็มทีแล้วค่า

4y trước

❤️❤️😁

บ้านนี้พึ่ง36wอาการเเบบนี้เลยค่ะกำหนดคลอด12ม.ค ไม่รู้จะคลอดก่อนหรือเปล่า

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาเดินมากๆทำงานหนัก แต่พอมานั่งหรือนอน ก้หายค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกับคุณแม่เลยค่ะ 37w 4d กำหนดคลอด30 ธันวาค่ะ